NU Exhibition new

Art posterr- 2-01

📣ขอเชิญชวนบุคลากร นิสิต นักวิจัยมหาวิทยาลัยนเรศวร
กลุ่มศิลปินและศิลปินอิสระ นำเสนอผลงานด้านศิลปะทุกแขนง
เพื่อจัดแสดง ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีงบประมาณ 2567

🔥โดยส่ง Concept และข้อมูลผลงาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566🔥

📍ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม //bit.ly/3FeGlqc

🎨ห้องนิทรรศการหมุนเวียนชั้น 1🎨

เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน
เดือนกรกฎาคม

🎨ห้องนิทรรศการหมุนเวียนชั้น 2🎨

เดือนมีนาคม – เมษายน
เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน

_________

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

☎️0 5596 1207 (ว่าที่ร้อยตรีขัณฑพงศ์ เนื่องโนราช)
Webpage: กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร
Webpage: หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร