ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

A4 web

📣

กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญร่วมงานสุขสราญ สงกรานต์ มอนอ
เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

📆 วันที่ : 10 เมษายน 2567
⏰ เวลา : 08.00 – 12.00 น.
📍 สถานที่ : อาคารวิสุทธิกษัตริย์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

✨ภายในงานประกอบไปด้วย ✨
(🔸) ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล
(🔸) สรงน้ำพระพุทธรูป และรูปหล่อองค์พระนเรศวรมหาราช
(🔸) สักการะองค์พระนเรศวรมหาราช องค์แรกของมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 4
(🔸) ขอพรจากคณาจารย์อาวุโส และผู้บริหารมหาวิทยาลัย
(🔸) ชมการแสดงทางศิลปวัฒนธรรม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
//forms.gle/LQD46npJJ6KAzwZw6

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
☎️ โทร. 0  5596 1 202 (คุณพิเชษฐ์ สิงหเดช)